Tư vấn chi tiết thiết kế trần thạch cao phòng ngủ

Cuộc sống hiện đại mọi người quan tâm đến giấc ngủ nhiều hơn vì vậy phòng ngủ đang được nhiều gia đình chú trọng nhiều hơn. Trần thạch cao Hương Hạnh nhận thấy việc thiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ đòi hỏi người thiết kế trần thạch cao phải có óc sáng tạo cùng với những kinh nghiệm lâu năm, dưới đây là một vài gợi ý cho phòng ngủ của bạn:

-Bạn có thể chọn những thiết kế độc đáo thay vì thiết kế trần phẳng vì để có giấc ngủ sâu sau một ngày làm việc mệt nhọc bạn cần phải thư giãn, những khối hình thiết kế bắt mắt sẽ giúp bạn thấy thoải mái hơn. Với các bé bạn có thể chọn những họa tiết trần dễ thương như bông hoa, ngôi sao…

– Bên cạnh màu trắng là màu chủ đạo của trần thạch cao bạn có thể lựa chọn thêm màu sắc nhẹ nhàng để phối hợp vừa bắt mắt mà bạn vẫn cảm thấy dễ chịu, thoải mái.

– Nên bố trí giường ngủ có tầm quan sát rộng, có vừa đủ ánh sáng không nên để sáng quá ảnh hưởng đến giấc ngủ ngon của bạn.

 

Trần thạch cao Hương Hạnh tư vấn thi công các loại trần thạch cao

– Không nên để gió lùa đột ngột trong khi đang ngủ hay vừa ngủ dậy gặp gió lạnh dễ bị cảm lạnh (trúng gió) và các tai biến về tim mạch, thần kinh. Nếu trường hợp bạn đã thiết kế phòng ngủ không đáp ứng được yêu cầu trên thì bạn có thể làm thêm vách thạch cao để đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm được diện tích cho gia đình bạn.
– Khác với các phòng khác, đèn sáng ở phòng ngủ không cần quá sáng mà bạn hãy lựa chọn ánh sáng vừa đủ theo chúng tôi bạn cần lưu ý đến kiểu dáng đẹp mắt như các loại có kiểu dáng đèn
– Bạn có thể lựa chọn treo thêm những bức ảnh có họa tiết lãng mạng, đầy tình tứ

Để được tư vấn chi tiết hơn về các mẫu trần thạch cao giá rẻ và trần thạch cao đẹp độc đáo sang trọng mời các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Viết một bình luận