Thiết kế trần thạch cao phòng karaoke

Trần thạch cao đang được đánh giá rất cao đa dạng về mẫu mã, nhiều hình dáng đẹp. Còn có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, chống cháy, an toàn cho người sử dụng tuổi thọ trung bình thường 10 năm, với báo giá trần thạch cao hợp lý nên các phòng karaoke thường lựa chọn sử dụng trần thạch cao.

1. Về tính thẩm mỹ
Thiết kế trần thạch cao phòng karaoke cần đòi hỏi người thiết kế trần thạch cao phòng karaoke phải sáng tạo, trí tưởng tượng chú ý từng chi tiết thiết kế để có thể làm sôi động huyền ảo tạo điểm nhấn nhưng vẫn tạo cảm giác thư thái, thăng hoa cùng với những nốt nhạc. Thông thường sử dụng trần chìm ( trần giật cấp) để tạo hoa văn, hình khối hơn là trần chìm. Màu sắc sơn của trần cũng cần được chú ý phải đảm bảo hài hòa, bắt mắt nhưng không được chói lóa sẽ gây ấn tượng xấu.

Một số hình ảnh thi công trần thạch cao tiêu biểu(3)
Trần thạch cao Hương Hạnh – tư vấn thiết kế trần thạch cao phòng karaoke

2. Cách âm, cách nhiệt tốt
Trần thạch cao còn thể hiện rõ nhất ở đặc tính cách âm, cách nhiệt còn có giá thành hợp lý nhất so với các loại trần khác. Tôi chắc bạn sẽ thấy khó chịu khi bạn vẫn có thể nghe được tiếng hát, reo hò của phòng bên cạnh. Trần thạch cao sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.

Tường thạch cao cũng được đánh giá cao cho phòng karaoke với những hình khối họa tiết bắt mắt làm phòng của bạn sang trọng, lung linh hơn. Bởi tấm thạch cao có độ bền cao còn có khả năng chống ẩm mốc. Để biết được những mẫu trần thạch cao phòng karaoke hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Viết một bình luận