Thi công trần thạch cao đúng tiêu chuẩn

Hiện nay trần thạch cao đang được nhiều khách hàng lựa chọn do nhiều mẫu đẹp vừa có thể chống nống và chống ồn, chống ẩm mốc. Đơn vị thi công đạt tiêu chuẩn tuổi thọ của trần có thể lên tới 20 năm.

Trần thạch cao có 2 loại : trần thạch cao chìm và trần thạch cao nổi. Tùy vào mẫu trần bạn có thể lựa chọn trần thạch cao nổi hoặc trần thạch cao chìm. Nhưng tất cả đều phải thi công theo kỹ thuật chung để đảm bảo tuổi thọ của trần thạch cao.

Chất lượng trần thạch cao Hương Hạnh đã được khẳng định bởi chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn trong suốt thời gian qua.

Thi công trần thạch cao theo tiêu chuẩn
Sản phẩm trần thạch cao đảm bảo chất lượng thì cần phải thi công đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất đưa ra, khoảng cách của các xương, của tấm thạch cao

Cấu tạo của trần thạch cao Hương Hạnh
Cấu tạo của trần thạch cao Hương Hạnh

Khoảng cách treo xương chính theo đúng tiêu chuẩn.
–    Khoảng cách của xương chính so v ới tường nhiều nhất là 50 cm (đ ể đảm bảo độ bền của trần)
–    Khoảng cách xương chính và mỗi sợi ti zen hay dây thép là 80cm đến 1m
–    Tùy theo mẫu trần thạch cao bạn có thể đi xương chính theo chiều bất kỳ để đảm bảo độ dài của xương tránh lãng phí cho khách hàng.

Tiêu chuẩn của xương phụ
Để đảm bảo độ bền cho trần thạch cao cần phải cài xương phụ vào thanh chính để bắn tấm thạch cao lên. Lưu ý cần phải đan thanh phụ cách 40cm để bề mặt của mặt trần phẳng và đẹp.

Viết một bình luận