Trần thạch cao Hương Hạnh thi công trần thạch cao chịu nước tốt nhất hiện nay

Trần thạch cao chịu nước có khả năng chống ẩm chống nước tối đa phù hợp với khí hậu Việt Nam . Do đó nhiều gia đình đã chọn các đơn vị thi công trần thạch cao chịu ẩm.

Tại sao trần thạch cao chịu nước lại được ưu chuộng nhiều?

Với đặc thù khí hậu miền biển vào mùa xuân gió thổi mang theo hơi nước khiến không khí vốn đã ẩm nay lại càng ẩm ướt và hiện tượng hơi nước xuất hiện. Điều này khiến nhiều vật dụng trong gia đình trở nên nhanh bị ẩm, hoen gỉ trong thời gian sử dụng.

Hiện nay trên thị trường, việc sử dụng trần nổi thạch cao hay còn gọi là trần thạch cao thả. Đang được nhiều gia gia đình lựa chọn thay thế trần nhựa. Trần nổi thạch cao có nhiều ưu điểm như tính thẩm mỹ, dễ bảo trì, khả năng chống võng cao, khả năng chống bám bụi cao. Và đặc biệt trần nổi thạch cao cũng có khả năng chống ẩm. khi sử dụng đồng bộ hệ trần nổi chống ẩm của Vĩnh Tường gồm các vật liệu: Hệ khung Vĩnh Tường TopLINE kết hợp Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco trên nền tấm DURAflex có khả năng chống thấm nước cao.

"<yoastmark

Trần thạch cao chịu nước được hiểu như thế nào?

1. Định nghĩa trần thạch cao chịu ẩm

Trần thạch cao chịu nước là trần thạch cao sử dụng hệ thống trần thạch cao nổi. Nhưng điều đặc biệt ở đâu là người thi công sẽ sử dụng tấm thạch cao chịu nước. Hiểu đơn giản hơn là sự kết hợp kỹ thuật trần thạch cao nổi với tấm thạch cao chịu ẩm.

2. Quy trình thi công trần thạch cao chịu nước

Phối cảnh hệ trần thạch cao nổi sử dụng hệ khung Vĩnh Tường TopLine kết hợp với Tấm trang trí Vĩnh Tường Deco trên nền tấm DURAflex có khả năng chống thấm nước hiệu quả.

Sử dụng đồng bộ hệ trần nổi chống ẩm của Vĩnh Tường người dùng hoàn toàn có thể an tâm vì Vĩnh Tường đã lựa chọn loại vật liệu thép tôn với lớp mạ tốt, có khả năng chống gỉ sét cao do hãng cung cấp thép hàng đầu thế giới – BlueScope Steel cung cấp.

trần thạch cao chịu nước
Trần thạch cao chịu nước được nhiều gia đình lựa chọn

 

Toàn bộ sản phẩm khung đều được được bảo hành 10 năm theo điều kiện bảo hành của Vĩnh Tường. Riêng sản phẩm tấm calcium silicate DURAflex do Vĩnh Tường. Do đạt quy chuẩn sản xuất được bảo hành độ bền lên đến 50 năm. Các sản phẩm tấm trang trí của Vĩnh Tường có nhiều họa tiết. Bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp với tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Ngoài ra sản phẩm có độ bên cao trong quá trình sử dụng. Do vậy bạn nên tham khảo thêm từ các nhà thi công để có phương án tốt nhất.

 

Viết một bình luận