Để trần thạch cao bền và đẹp mãi với thời gian

Tăng tuổi thọ trần thạch cao giúp nâng cao vẻ đẹp và chất lượng của công trình trần thạch cao. Gần đây hiện tượng sập trần thạch cao, trần bị ẩm mốc chỉ trong vài năm khiến nhiều người cảm thấy hoang mang. Tôi tin chắc rằng bạn sẽ không bao giờ muốn mất tiền mà kết quả mang lại khiến bạn ngán ngẩm.

Sản phẩm trần sau khi hoàn thiện phải chịu được tải trọng và sự tác động lực của nhân viên lắp đặt hệ thống điện trên trần. Do hệ bóng bắt buộc phải lắp đặt trên trần và lắp sau khi trần thạch cao đã hoàn thiện. Để đáp ứng tốt được các yêu cầu về kỹ thuật của các công trình đó. Trần thạch cao Hương Hạnh đã đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất và có những điều lưu ý khách hàng khi đưa ra yêu cầu kỹ thuật như sau:

Hệ xương trần:

Nhiều người cho rằng chỉ cần hệ thống khung trần thạch cao và tấm thạch cao đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất thì tuổi thọ của trần sẽ 10năm. Là cách hiệu quả nhất để tăng tuổi thọ của trần thạch cao giá rẻ?  Nhưng điều đó có thật sự chính xác.

Để đảm bảo tốt yêu cầu này, bắt buộc hệ xương trần thạch cao phải dùng những loại tốt và có thương hiệu trên thị trường như: Vĩnh Tường BASI, Vĩnh Tường SENA, .. Những loại xương này có độ dày của tôn cao hơn những dòng sản phẩm khác. Do vậy tính chịu lực và không bị biến dạng khi tác động lực cao hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường.

Hệ tyzen treo:

Thông thường các trần thạch cao không có những yêu cầu đặc thù về kỹ thuật thì hệ tizen được dùng chủ yếu là tizen phi 6. Tuy nhiên với yêu cầu kỹ thuật như trên thì tizen phải dùng tại các công trình này là tizen 8, tizen 10 hoặc tizen 12.

Khung cây xương cá

khung xương cá trần thạch cao
khung xương cá trần thạch cao

Khung cây xương cá của trần thạch cao Hương Hạnh luôn đảm bảo chất lượng

Khoảng cách cây Xương cá(cây chịu lực) và cây Tizen:

Theo thông số của nhà sản xuất đưa ra với hệ xương BASI hoặc SENA áp dụng cho hệ trần thạch cao phổ thông. Thì khoảng cách các thanh Xương cá là 1200mm và khoảng cách Tizen là 900. Tuy nhiên đối với hệ trần thạch cao có yêu cầu như trên thì khoảng cách các thanh Xương cá và Tizen lần lượt là 600mm và 620mm. Với khoảng cách đó sẽ đảm bảo cho thanh Xương cá không bị biến dạng khi tác động lực và đảm bảo cho người thi công độ an toàn cao khi thực hiện công việc trên trần.

Tấm thạch cao:

Với các công trình có sự đòi hỏi cao như trên thì chủ yếu là hệ Xương cá và hệ Tizen chúng ta cần quan tâm để đảm bảo yêu cầu về tính chịu lực của công trình. Còn tùy thuộc vào thiết kế nội thất và những yêu cầu khác thì ta có thể dùng các loại tấm phù hợp nhất như: Tấm 9.0mm, tấm 12.7mm, hai lớp tấm 9.0mm hoặc 2 lớp tấm 12.7mm

Chú ý khác:
Do thợ cần đi lại trên trần để thao tác lắp đặt hệ thống kỹ thuật trên trần. Do vậy để đảm bảo an toàn cho hệ trần thạch cao cũng như đảm bảo an toàn cho người lao động thì khi tác nghiệp trên trần bắt buộc chúng ta phải ghác tấm gỗ ép dày 12mm với độ rộng 500mm và độ dài tối thiểu là1900mm. Tuyệt đối không được đứng lên thanh U gai hoặc đứng lên hệ tấm thạch cao để tác nghiệp.

Lưu ý đến đội thợ thi công trần thạch cao :

Đây được xem là một cách hiệu quả nhất để tăng tuổi thọ trần thạch cao mà bạn cần nên nhớ và phải áp dụng ngay.

Nếu như bạn đọc chi tiết bài chia sẻ này thì bạn có nhận ra được điều gì không? Để nâng tuổi thọ của trần thạch cao cần phải kết hợp hoàn chỉnh của nhiều tố. Nhưng để làm được điều đó thì không phải là điều quá dễ dàng.
Bạn sẽ thấy ngay trong cuộc sống của chính bạn đấy thôi. Những người sinh ra thông minh cũng cần được mài rũa theo thời gian. Hoặc người trí tuệ chỉ có mức trung bình do thời gian phấn đấu và quyết tâm họ đã trở thành người xuất sắc. Nên bao giờ chúng tôi cũng luôn nhắc bạn cần lưu ý khi chọn lựa đội thợ thi công trần thạch cao.

Bởi với gần 20 năm trong nghề chúng tôi đã thấm thía được bao nhiêu điều. Và đã rút ra được bao nhiêu bài học xương máu để có được thành quả ngày hôm nay. Để mang đến cho các bạn những mẫu thiết kế trần thạch cao ấn tượng, sang trọng. Và hơn thế nữa trần thạch cao giá rẻ Hương Hạnh còn mang đến sự hài lòng với chất lượng phục vụ tận tâm nhất.

Ngoài ra, nếu bạn muốn nhận được những tư vấn quý báu của chúng tôi. Thì hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất:tr

Trần thạch cao giá rẻ Hương Hạnh
Email: [email protected]
Điện thoại: 0975.494.658- 0988.288.446

Viết một bình luận