Tại sao có sự cố sập trần thạch cao

Với tính thẩm mỹ cao cùng với tiết kiệm được chi phí. Trần thạch cao ngày càng được sử dụng phổ biến trong trang trí nội thất. Một số người cho rằng tấm thạch cao nhẹ và ở trên cao, không có va chạm nên trần luôn tuyệt đối an toàn. Nhưng thực tế không hẳn là như vậy hiện tượng sập trần thạch cao vẫn xảy ra. Do các đơn vị thi công không đảm bảo quy cách trong quá trình thi công. Do một số đơn vị vì lợi nhuân trước mắt đã làm lơ chọn những khung trần kém chất lượng để sử dụng.

Tính thẫm mỹ của trần thạch cao được chuyên môn đánh giá cao. Nhưng để đảm bảo an toàn cho gia đình tránh những hiện tượng trần chảy xệ, sập trần thạch cao…. Đồng nghĩa với nó là hãy thông minh lựa chọn những đội thợ thi công.  Có kiến thức sâu, tay nghề vững vàng trong thi công trần thạch cao Hà Đông .

Về mặt kĩ thuật, trần thạch cao được lắp ghép từ những tấm thạch cao riêng biệt nhau và cố định bằng hệ thống khung. Tấm thạch cao quyết định tính thẩm mỹ và các chức năng chống thấm, chống cháy, cách âm… Tuy nhiên, chất lượng của trần phụ thuộc vào hệ thống khung. Nếu khung kém chất lượng, mỏng, giòn, dễ rỉ sét, khẩu độ thi công và cách thức thi công không đúng chuẩn hoặc sai quy định của nhà sản xuất sẽ ảnh hưởng đến sự chịu lực của hệ thống khung. Chất lượng khung cũng ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ vì nếu khung kém chất lượng sẽ làm bề mặt bị cong, vênh, nứt, … sau một thời gian sử dụng.

 

trần thạch cao hương hạnh
Trần thạch cao hương hạnh đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật

Để đảm bảo sự an toàn cho ngôi nhà của bạn, khi lựa chọn trần thạch cao. Phải chọn các thương hiệu uy tín và chất lượng được chứng nhận. Quá trình lắp đặt phải tuân thủ quy chuẩn và kỹ thuật của nhà sản xuất. Nhằm đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cho trần nhà. Khung nhẹ nhưng phải đủ độ chắc và khả năng chịu lực cao. Đây là bộ phận gánh đỡ tất cả sức nặng của toàn bộ hệ thống trần. Bao gồm cả tấm thạch cao và hệ thống đèn, dây điện…

Bên cạnh đó, khung còn đóng vai trò kết nối những tấm thạch cao. Theo dõi sát quá trình thi công trần thạch cao, lựa chọn thương hiệu uy tín. Bạn đã đảm bảo chắc chắn sự an toàn cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

Hiện tượng sập trần thạch cao vẫn xảy ra nếu như đơn vị thi công không đảm bảo chất lượng. Vì vậy hãy là người tiêu dùng sáng suốt để lựa chọn đơn vị thi công trần thạch cao Hà Đông.

Hiện nay, công ty CPCN Vĩnh Tường là doanh nghiệp tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm – giải pháp cho khung trần treo, khung vách ngăn và trần trang trí. Các sản phẩm khung trần và vách của Vĩnh Tường đáp ứng tiêu chuẩn ASTM (Hoa Kỳ) . Các loại nguyên vật liệu của Vĩnh Tường được sản xuất từ các nhà máy có chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, ISO 14000 như BlueScope Steel.

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trần thạch cao do đơn vị trần thạch cao Hương Hạnh thi công. Vì ngoài giá thành hợp lý, trong quá trình thi công. Chúng tôi luôn lựa chọn những khung xương, tấm thạch cao, vật liệu của các hãng nổi tiếng trong và ngoài nước. Để đảm bảo tuổi thọ của trần thạch cao trong quá trình sử dụng lâu dài cho tất cả các khách hàng.

xem thêm: trần thạch cao Hà Đông | làm trần thạch cao Hà Đông

Viết một bình luận