Những ưu điểm khi thi công vách trần thạch cao

Vách thạch cao ra đời ngay sau khi xuất hiện tấm thạch cao và ngày đang trở thành xu thế. Có thể thấy vách thạch cao mang đến cho người dùng nhiều tiện ích. Còn có tính thẩm mỹ cao tương đương như trần thạch cao. Và còn có nhiều lý do để mọi người chọn trần thạch cao, vách thạch cao để làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Những tiện ích tuyệt vời mà vách thạch cao mang đến cho gia đình bạn.

Với sự phát triển của cuộc sống mong muốn của con người ngày càng đa dạng nhiều hơn. Bên cạnh tính thẩm mỹ còn có cả sự tiện dụng, tiết kiệm được tối đa chi phí. Và thật tuyệt vời biết bao sự ra đời của vách thạch cao đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề đó.

Vách thạch cao Hương Hạnh giá rẻ
Vách thạch cao Hương Hạnh giá rẻ chất lượng

1. Dễ dàng lắp đặt vách thạch cao

Có nhiều lý do cho sự tiện dụng trong việc lắp đặt và thi công các công trình trần thạch cao, vách thạch cao. Với kích thước 2,4 m x 1,2 m tấm thạch cao sẽ nhanh chóng lấp đầy các khoảng trống của những bức tường hay trần nhà lớn, lắp đặt hệ thống trần vách thạch cao chỉ cần những công cụ đơn giản như khoan, vít và các dụng cụ để cắt tấm. Với trọng lượng nhẹ chỉ cần 2 người thợ làm thạch cao đã có thể dễ dàng lắp đặt những tấm thạch cao vào những bộ khung đã được dựng sẵn trước đó. Với đặc tính dễ thi công nên việc áp dụng các kỹ thuật xây dựng cũng đơn giản hơn so với các hạng mục tương đương khác.

2. Khả năng chịu lửa cao

Tấm thạch cao chịu lửa là một vật liệu tuyệt vời để chịu lửa làm tăng tính an toàn cho những công trình thạch cao. Chính từ nguyên liệu kết hợp lên tấm thạch cao, bên trong nó có chứa hơn 20% nước kết hợp hóa học do đó khi xảy ra các vụ cháy nổ tấm thạch cao sẽ làm giảm sự truyền nhiệt cũng như sự lây lan của ngọn lửa. Điều này sẽ làm giảm rất nhiều thiệt hại do ngọn lửa gây ra.

vách thạch cao Hương Hạnh
Vách thạch cao tiết kiệm chi phí tối đa cho người dùng

3. Cách âm hiệu quả

Việc cách âm trong các công trình xây dựng là một trong những yếu tố hàng đầu trong kiến trúc xây dựng hiện đại. Đặc biệt là các căn hộ chung cư nơi có hàng ngàn hộ gia đình sinh sống cạnh nhau. Với việc áp dụng trần vách sẽ đem lại hiểu quả cho việc cách âm đến những phòng xung quanh. Vì vậy trần thạch cao thường được sử dụng cho các căn phòng đặc biệt kín, thu thanh, karaoke…

trần thạch cao giả gỗ

Trần thạch cao giả gỗ đang được nhiều khách hàng lựa chọn

4. Độ bền của vách thạch cao

Khi xây dựng các công trình thạch cao và trải qua những lớp sơn bả và làm nhẵn mặt phẳng. Hệ thống trần vách thạch cao sẽ trở thành một khối vững chắc với độ bền trên 20 năm.

"Cấu

5. Giá thành hợp lý

Với sự phổ biến và dễ lắp đặt. Tấm thạch cao là một trong những lựa chọn hàng đầu trong việc chịu lửa. Cũng như giá thành sản phẩm luôn rẻ hơn các hệ thống khách từ 1,5 đến 2 lần.

6. Dễ dàng thay đổi kiến trúc

Bạn có thể dễ dàng thay lắp cũng như sắp sếp lại các căn phòng hay thay đổi hình dáng trước đó. Bên cạnh đó tấm thạch cao có thể dễ dàng kết hợp với các phụ kiện đi kèm như những hệ thống ánh sáng đặc sắc để tạo nên cho ngôi nhà của bạn những công trình mang màu sắc cá nhân nhất

xem thêm: thi công trần thạch cao giá rẻ | Thiết kế trần thạch cao miễn phí

Viết một bình luận