Những lưu ý khi tư vấn thiết kế trần thạch cao đẹp

Kinh nghiệm lâu năm cho chúng tôi nhận thấy rằng thi công trần thạch cao không khó, cái khó là ở phần thiết kế trần thạch cao đẹp. Vì thiết kế ban đầu có đẹp có hài lòng khách hàng thì sản phẩm của chúng tôi mới được đánh giá cao. Ngoài tinh thần “hết lòng vì khách hàng, hết mình vì công việc” còn phải có thêm óc sáng tạo không ngừng học hỏi, yêu nghề thì mới có thể thiết kế trần thạch cao đẹp để chúng tôi có thể tự tin giới thiệu với khách hàng.

1.Thiết kế theo phòng
a. Phòng khách:
Phòng khách là nơi các thành viên trong gia đình sử dụng nhiều nhất, vì vậy khi thiết kế cần phải lựa chọn kiểu dáng đẹp, cách điệu, có điểm nhấn để vừa đẹp và thu hút mọi người.

b. Phòng ngủ:
-Phòng ngủ của vợ chồng cần ấm áp, giúp tình cảm hai vợ chồng càng thêm gắn bó bền lâu vì vậy những thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải hài hòa về bố cục của phòng, đặc biệt màu sắc cần phải nhẹ nhàng.
-Phòng ngủ của bé cần phải sinh động phù hợp với tính cách của bé những họa tiết mèo kitty, mèo máy doraemon …được chúng tôi chú trọng. Những màu sắc yêu thích của bé cùng với màu kết hợp sẽ kiến bé của bạn vô cùng vui sướng hạnh phúc.

c. Phòng karaoke, nhà hàng cần phải được làm nổi bật chúng tôi luôn lưu ý đến từng chi tiết nhỏ nhất

Thiết kế trần thạch cao phòng ngủ cần ấm áp- trần thạch cao Hương Hạnh

2. Thiết kế theo sở thích của gia chủ ( gia chủ thích trần chìm hoặc trần nổi):
Trần nổi có thể tháo rời hoặc thay được những tấm hỏng. Nhưng xét về thẩm mỹ thì trần chìm lại đẹp, phẳng có thể thiết kế nhiều hình dáng tạo được nhiều hoa văn hơn trần nổi. Nhưng chất lượng thi công trần thạch cao kém sẽ xuất hiện vết ố trên trần chìm.
Vì vậy cần phải tư vấn kỹ cho khách hàng để khách hàng đưa ra phương án thích hợp nhất.

Thiết kế trần thạch cao Karaoke - trần thạch cao Hương Hạnh
Thiết kế trần thạch cao Karaoke – trần thạch cao Hương Hạnh

Khi khách hàng đồng ý với thiết kế chúng tôi sẽ hoàn thiện bản vẽ kỹ thuật chi tiết autocad dựa vào bản vẽ kỹ thuật chi tiết để thi công.

Tóm lại dựa trên các yếu tố nào chúng tôi vẫn luôn phải đảm bảo: tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thiết kế ấn tượng, tuổi thọ sản phẩm đảm bảo trên 10 năm.

Viết một bình luận