Những điều cân nhắc trước khi thi công trần thạch cao

Sự cố sập trần thạch cao vừa mới xảy ra ở nhà thi đấu Phan Đình Phùng – Thành phố Hồ Chí Minh, rất may không ai bị thương. Sự cố trên đã làm ảnh hưởng đến cách nghĩ xấu của mọi người về chất lượng trần thạch cao. Với mong muốn đem tới chất lượng cho các công trình trần thạch cao cùng với kinh nghiệm lâu năm trong thi công trần thạch cao.  Trần thạch cao giá rẻ Hương Hạnh xin đưa ra hai chú ý mà bạn phải cân nhắc trong quá trình chọn lựa đội thi công trần thạch cao:

1. Lưu tâm tới độ bền của nguyên vật liệu:

Trần thạch cao hay vách đều có tác dụng che chắn, bảo vệ không gian tính thẩm mỹ. Nếu trần và vách được làm bằng những nguyên vật liệu kém phẩm chất có thể không an toàn (ví dụ như nứt, đổ sập) sau một thời gian sử dụng). Do vậy, tìm kiếm sản phẩm từ nhà sản xuất có thương hiệu uy tín và có chế độ bảo hành rõ ràng là điều rất quan trọng. Tốt nhất, chủ nhà cần tìm hiểu và chỉ định nguyên vật liệu với đội thợ thi công cho mình để tránh các trường hợp vì chạy theo lợi nhuận. Các đội thợ có thể sử dụng nguyên vật liệu kém phẩm chất hoặc hàng hóa trôi nổi không được bảo hành, chế độ hậu mãi mập mờ…

Hiện nay, Vĩnh Tường bảo hành sản phẩm khung Vĩnh Tường10 năm. Tấm calcium silicate DURAflex 50 năm và tấm thạch cao Gyproc 2 năm.

Trần thạch cao Hương Hạnh đẹp cho mọi công trình
Trần thạch cao Hương Hạnh giá rẻ đẹp, chất lượng

2. Cân nhắc đến tay nghề của đội thi công trần thạch cao

Quan tâm đến tay nghề của thợ thi công và nên giám sát công trình không nên quá tin tưởng vào thầu và đội thợ do thầu giới thiệu vì khi mình đã giao cho thầu hết mọi việc thầu đã lần được lòng tin của chủ nhà thì lúc đó tới giai đoạn trần thạch cao nếu thầu kêu đội thạch cao tới báo giá đưa ra giá cho bạn ,nếu bạn muốn đúng làm chất lượng khung vĩnh tường & tấm vĩnh tường thì giá thành rất là cao so với thực tế nếu bạn tự gọi ngoài, còn bạn muốn giá thấp mà chất lượng vĩnh tường mà thầu giới thiệu đội quen của thầu thì sẽ chất lượng không đúng vĩnh tường đâu bạn nhé, mà bạn làm giá thấp với đội của thầu mà vẫn đồng ý thi công cho bạn vẫn nói 1,2 là đảm bảo 100% vĩnh tường là bạn bị lừa rồi đó.bạn đâu phân biệt được đâu là chất lượng vĩnh tường, đau là loại thường chỉ người thầu thợ, trong nghề mới biết, chủ nhà rất khó phân biệt, bạn muốn làm đúng chất lượng bạn muốn thì bạn hãy lên mạng tìm kiếm sau đó cho thầu giám sát thì lúc đó bạn yên tâm là đúng chất lượng mà giá thành lại đúng. Vì nếu đội thợ làm không đúng chất lượng thầu sẽ tố ngay với bạn.

Không phải tất cả người thợ đều được qua đào tạo và hiểu biết rõ cách thức thi công. Các thiết kế phức tạp đôi khi chủ nhà không tìm được người thợ chuyên nghiệp để thi công cho mình. Cũng có những trường hợp thợ thi công vì lợi nhuận không làm đúng theo khuyến cáo của nhà sản xuất, “rút ruột” công trình hoặc làm nhanh, làm ẩu,… . Do vậy, tìm được đội thợ có tay nghề, nắm bắt được những yếu tố căn bản như khẩu độ, độ dày khung.  Sẽ giúp chủ nhà có thể theo dõi quá trình thi công của người thợ, từ đó đảm bảo có được sản phẩm hoàn thiện bền đẹp lâu dài.

3. Chất lượng của trần thạch cao giá rẻ Hương Hạnh

Ngoài những yếu tố trên trần thạch cao Hương Hạnh còn đảm bảo giá cạnh tranh nhất so với thị trường. Mong muốn của chúng tôi trước khi ra đời là phục vụ bạn được nhiều và tốt hơn nữa.

Nếu như bạn vẫn thấy băn khoăn về câu hỏi: tại sao chất lượng tốt mà giá lại rẻ đến ngạc nhiên vậy. Thì mời bạn xem kỹ và chi tiết hơn qua bài viết “ Báo giá trần thạch cao Hương Hạnh giá rẻ, chất lượng cao” .

Trần thạch cao Hương Hạnh ngoài thi công đảm bảo chất lượng, tuổi thọ của trần thạch cao ( trần thạch cao Hà Đông , trần thạch cao Hà Nội ) mà còn có tính thẩm mỹ cao cho mọi khách hàng. Bởi những mẫu thiết kế đều mang đậm tính sáng tạo không có sự trùng lặp về mẫu trần.

Viết một bình luận