Quy trình thiết kế mẫu trần thạch cao miễn phí

Quy trình thiết kế trần thạch cao Hương Hạnh:

Gặp khách hàng và trao đổi mẫu thiết kế trần thạch cao

Sau khi đặt lịch hẹn gặp với khách hàng. Chúng tôi sẽ trao đổi sau hơn với khách hàng về phong cách mẫu trần thạch cao. Nếu gia đình bạn là người theo phong cách cổ điển thì từ tông màu cho đến mẫu thiết kế trần cũng phải hài hòa. Nên điều này tôi đặc biệt rất chú trọng. Tôi thường thiết kế 3-4 mẫu để khách hàng cân nhắc, dễ dàng lựa chọn.

 Lắng nghe ý kiến khách hàng

Chúng tôi sẽ cùng bạn nghiên cứu dựa trên mẫu thiết kế trần thạch cao. Và từ đây đưa ra một mẫu với màu sơn và thiết kế chuẩn ấn tượng nhất. Bởi theo nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế trần thạch cao chúng tôi hiểu rằng trần cũng cần phù hợp với không gian sinh hoạt. Ví như khi làm trần thạch cao quán bar, cafe nên chọn trần và trang trí xung quanh mang tính chất sôi động, bắt mắt. Trần nhà ở thì mang tính chất dịu dàng.
Bạn có biết không, để tăng tuổi thọ của trần bạn cũng cần phải là người sáng suốt nhất trong khi lựa chọn mẫu trần. Do đó những mẫu trần thạch cao chịu nước, chống cháy… được ra đời vì thế. Nên dựa vào không gian mà bạn nên chọn những loại trần thạch cao phù hợp với không gian sống. Nếu như bạn muốn làm trần thạch cao ở phần gần ngay cạnh hệ thống nước thì nên lựa trần thạch cao chống ẩm. Hoặc nếu bạn muốn thi công cho nhà kho thì nên chọn mẫu trần chống cháy.

Sau đó chúng tôi sẽ giải thích kỹ càng về quá trình thi công. Để mọi người thêm hiểu về trần thạch cao.
.

Báo giá trần thạch cao giá rẻ

Sau khi đồng ý với mẫu thiết kế trần, chúng tôi sẽ tiến hành đo kích thước không gian của bạn. Từ loại trần và kích thước của trần chúng tôi sẽ tính toán để đưa ra báo giá trần thạch cao rẻ với báo giá trần thạch cao có hời cho bạn. Bởi mọi người trong chúng ta ai cũng muốn được hợp tác lâu dài.

Ký kết hợp đồng và thi công trần thạch cao

Sau khi hai bên đã đồng ý với mẫu thiết kế thi công, cũng như loại trần thạch cao Hà Nội, trần thạch cao Hà Đông . Chúng ta sẽ ký kết hợp đồng với mẫu trần thạch cao đính kèm. Với thời gian hoàn thiện sẽ không bị thay đổi. Bởi hơn ai hết chúng tôi cũng luôn biết rằng mỗi người đều mong muốn được sở hữu mẫu trần thạch cao đẹp này càng sớm càng tốt.

Hoàn thiện dự án

Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ bảo hành cho khách hàng 10năm. Đội thợ có tay nghề cao của trần thạch cao Hương Hạnh sẽ đảm bảo không bao giờ xuất hiện lỗi. Ngay cả màu sơn trần thạch cao cũng được bảo hành. Bạn hoàn toàn yên tâm vì trong quá trình 10 năm chúng tôi sẽ bảo hành màu sơn trần. Nên trần thạch cao của bạn sẽ không xuất hiện, hiện tượng phai màu.
Trong quá trình bảo hành chúng tôi không tính thêm chi phí. Nên khách hàng của trần thạch cao ( trần thạch cao Hà Đông, trần thạch cao Hà Nội) an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu thiết kế trần thạch cao
Mẫu thiết kế trần thạch cao cho khách hàng tuy đơn giản nhưng cân bằng màu sắc

Như thế nào được gọi là công trình thạch cao Hương Hạnh đạt tiêu chuẩn nhất định

Mọi người thường cho rằng nam giới thường hay khô khan đặc biệt là những thầy giáo dạy toán. Nhưng điều đó cũng chưa hoàn toàn chính xác nhiều. Bởi hơn ai hết họ biết cách cân bằng cuộc sống sau thời gian làm việc. Nên bạn sẽ gặp một số người họ làm thơ, đọc tiểu thuyết…
. Và bạn sẽ thấy hài lòng khi được thư giãn tại nhà bằng không gian sống sinh động ấm áp với những bài nhạc nhẹ du dương. Thật tuyệt phải không nào! Chính vì luôn yêu cái đẹp và mong muốn“ làm đẹp cho đời” . Nên tôi đã theo ngành trần thạch cao bằng những mẫu trần thạch cao thiết kế ấn tượng. Đến tận bây giờ tôi vẫn cảm thấy tự hào về quyết định sáng suốt này. Có thể nói bây giờ nó đã ăn sâu vào tiềm thức. Ngay cả trong giấc mơ tôi cũng nghĩ rằng mình đang autocard mẫu trần thạch cao.

Chất lượng của các dự án trần thạch cao giá rẻ

Ngoài tiêu chí mẫu thiết kế trần thạch cao đẹp và hợp phong thủy. Thời gian sử dụng của trần 10 năm không xuất hiện các hiện tượng hen ố trần trong quá trình sử dụng là điều kiện kiên quyết của tôi. Chúng tôi luôn cố gắng thi công trần thạch cao giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Cũng chính vì thế mà khách hàng của chúng tôi rất đa dạng về kinh tế.
Ngay cả như tôi cũng thấy ngạc nhiên khi những khách hàng của chúng tôi chỉ là những người mức thu nhập trung bình khá trở lên. Khoảng tháng 8 của năm 2019 tôi thật sự ấn tượng với một gia đình. Họ chỉ là người làm công ăn lương có số tiền tiết kiệm 198triệu đồng trong tài khoản. Bạn sẽ cảm giác như thế nào. Họ đang khùng? Thật vui khi họ chia sẽ vì họ muốn chúng tôi thi công trần thạch cao. Bởi họ mong muốn thay đổi không gian của mình, để gia đình thêm ấm cúng và thoải mái, thư thái sau 8 tiếng làm việc cực nhọc.

Chính vì khách hàng này chúng tôi đã quyết định không tăng giá trần thạch cao lên một xu từ năm 2013. Bởi khát khao chinh phục những điều mới, được mang những niềm vui cho mọi người đã khiến tôi suy nghĩ. Và kết quả là chúng tôi đã phải cắt giảm mọi thứ đến mức có thể. Để vừa có thu nhập cho thợ mà mình vẫn có lãi. Điều đó được chia sẽ qua bài viết tận từng khúc ruột của tôi. Nếu bạn cũng đang mong muốn bình ổn giá mà có lợi nhuận thì hãy nên đọc bài viết này.

Khách hàng của trần thạch cao

Hầu hết khách hàng của chúng tôi đến từ nhiều nguồn khác nhau. Có thể là do họ tìm thấy chúng tôi ở trên internet. Hoặc cũng có thể là những gia đình đã được chúng tôi thi công trần thạch cao. Và những khách do chính người đã được thi công giới thiệu cho khách hàng cho chúng tôi. Nhưng theo thống kê thì 67% khách hàng do người thân đã làm trần thạch cao Hương Hạnh giới thiệu. Và 33% là của hai trường họp còn lại. Con số trên đã giải thích chi tiết vì sao luôn cố gắng hoàn thiện chất lượng phục vụ mỗi ngày.

 

Mẫu thiết kế của trần thạch cao Hương Hạnh

Chúng tôi không thể đều dập khuôn mẫu thiết kế trần thạch cao 100% giống nhau cho mọi khách hàng. Nên những mẫu thiết kế trần thạch cao bắt buộc phải đa dạng hơn. Bởi nhiều người thích những mẫu thiết kế trần thạch cao hiện đại. Đôi khi là thiết kế trần thạch cao kết hợp hiện đại và cổ điển… . Chúng đều phải phát triển trên nền tảng là mẫu thiết kế trần thạch cao hợp phong thủy của gia chủ.
Và tôi làm tốt được điều này nhờ tham gia các khóa học và quá trình tự học để nâng cao hiểu biết chuyên sâu trong phong thủy. Cũng như tôi cũng phải là một tay sử dụng autocard cừ khôi.

 

Viết một bình luận