Trần thạch cao Hương HạnhĐịa chỉ: Số 36, LK25, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.6660.8646
DĐ: 0975.494.658 - 0988.288.446
Vách thạch cao chống cháy hiệu quả

Vách thạch cao chống cháy hiệu quả

Trần thạch cao sơn giả gỗ

Trần thạch cao sơn giả gỗ

Trần thạch cao quán bar

Trần thạch cao quán bar

Trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao đẹp

trần thạch cao phòng khách góc 1

trần thạch cao phòng khách góc 1

Nhà thuê để ở hoặc kinh doanh đều ảnh hưởng đến vận may của người đi thuê, vậy bạn cần lựa chọn những ngôi nhà như thế nào. Dưới đây là những lưu ý mà bạn cần phải tránh khi thuê nhà hoặc văn phòng.

 

 

Căn hộ tuy nhỏ nhưng nếu biết cách bày trí sẽ tăng thêm diện tích của ngôi nhà.Vậy cách chọn màu sắc như thế nào, bố trí như thế nào không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số điều cấm kỵ đối với ngôi nhà có diện tích nhỏ:

 

 

Trong thiết kế và thi công trần thạch cao , có hai hệ trần tiêu biểu là hệ trần nổi (trần thả) và hệ trần chìm (trần giả đúc). Với các ưu điểm như linh hoạt, có thể cắt ghép, uốn cong theo nhiều hình dạng khác nhau, kết hợp với nhiều loại đèn trang trí tạo không gian sang trọng, tinh tế trần chìm thường được sử dụng tại những mảng không gian quan trọng nhằm tạo nên điểm nhấn riêng biệt.

 

 

Cách hóa giải đơn giản cho dạng nhà này là làm bồn phun nước, trồng cây, đặt tượng hay đèn pha chiếu lên mái nhà để tượng trưng làm vuông lại chữ L. Với những căn phòng kiểu này, cây cối phải khéo léo làm cân bằng lại từ bên trong.

 

Một số gia đình không thích ngăn tường, vậy có cách nào ngăn tường đẹp mà vẫn tạo được sinh khí tốt cho các thành viên trong gia đình.
 

Bạn đi ra ngoài mà quên tắt vòi nước, làm cho nước tràn ra khắp nhà, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng sàn gỗ nhà bạn bị thấm nước, ngập nước.
 

 

 

Trần thạch cao có được ưu thế như thế không chỉ bởi nó bền có nhiều công dụng khác như : chống cháy, hạn chế tiếng ồn, và bền lâu qua thời gian. Ngoài ra, do sử dụng nguyên liệu sạch nên trần thạch cao không gây hại cho môi trường.
 

 

Giải pháp mua nhà chung cư được đánh giá cho những người có mức thu nhập trung bình. Điều đặc biệt là những nhà chung cư đều không do bạn được thiết kế vì vậy có những điểm mà bạn không thích như xà nhà. Vậy có cách nào khắc phục xà nhà ở nhà ở chung cư:
 

Bạn thường thuê thợ sơn hoặc có thể tự sơn, và đôi khi trong quá trình bạn sơn bạn sẽ gặp một số lỗi thường gặp có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của công trình. Dưới đây là một vài lỗi cơ bản và cách khắc phục sửa chữa.

 

Phương vị của phòng ngủ được dựa theo phương vị may mắn của bạn. Lấy phòng ngủ làm một đơn vị (coi phòng ngủ là 1 căn nhà nhỏ), nếu như cửa và giường cùng nằm trên phương vị may mắn thì tốt. Ngoài ra, có những vấn đề sau cũng không nên coi nhẹ:

 

 

Hotline
0975.494.658 - 0988.288.446
Chia sẻ facebook