Trần thạch cao Hương HạnhĐịa chỉ: Số 36, LK25, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.6660.8646
DĐ: 0975.494.658 - 0988.288.446
Vách thạch cao chống cháy hiệu quả

Vách thạch cao chống cháy hiệu quả

Trần thạch cao sơn giả gỗ

Trần thạch cao sơn giả gỗ

Trần thạch cao quán bar

Trần thạch cao quán bar

Trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao đẹp

trần thạch cao phòng khách góc 1

trần thạch cao phòng khách góc 1

Cách xử lý căn phòng thiếu ánh sáng hiệu quả

Ánh sáng có vai trò quan trọng tác động đến môi trường sống của con người nên hầu hết các gia đình đều chú trọng đến nguồn sáng trong nhà, từ ánh sáng tự nhiên đến ánh sáng nhân tạo.


 

 


Tuy nhiên vẫn có những ngôi nhà dù được nghiên cứu kỹ lưỡng nhưng vẫn bị thiếu ánh sáng do nhiều nhân tố tác động, bởi vậy đây được xem là một vài gợi ý giúp căn phòng sáng sủa hơn bạn có thể tham khảo như sau:


1. Màu sắc
-  Sử dụng màu sơn tường có gam màu sáng, hoặc trần nhà bằng trần thạch cao có màu sắc tươi sáng
- Căn phòng thiếu ánh sáng càng trở nên tồi tệ hơn khi màu sắc của sơn tường và vật dụng đều mang màu tối. Giải pháp được thay thế là sử dụng giấy dán tường có tone màu sáng, hoa văn trang nhã ở những bức tường đã lỡ sơn những gam màu tối để căn phòng nhà bạn thêm tươi sáng hơn.
Bạn có thể lựa chọn màu mơ, vàng nhạt, xanh nhạt hoặc màu vàng cam rực rỡ, thông thường mọi người cho rằng mà trắng hoặc màu kem sẽ giúp căn phòng sáng hơn nhưng trên thực tế hai gam màu nếu sử dụng trong căn phòng tối thì dễ biến thành màu xám nhạt và gây cảm giác tường bị bẩn.
 
-Bên cạnh đó, trong phòng nên sử dụng những bộ nội thất từ gỗ thông hoặc có màu sáng hơn như bàn ghế, tủ, thảm trải sàn…tạo cho căn phòng cảm giác thoáng và rộng. Nền nhà nên dùng những loại gạch hoặc gỗ máu sáng và có độ bóng cao.

 

trần thạch cao màu sắc tươi sáng

Màu sắc của trần thạch cao đẹp có tone màu sáng


2. Sử dụng thêm các vật dụng hỗ trợ chiếu sáng
- Gương: Gương giúp cho ánh sáng được phản chiếu khắp căn phòng nên rất hữu dụng đối với những không gian thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, không nên sử dụng loại gương gắn hẳn vào tường mà dùng những loại gương có khung cỡ lớn, đặt đối diện với cửa để có thể đạt hiệu quả cao nhất.
 
- Rèm cửa: Những căn phòng tối thường không thích hợp loại rèm cửa roman mà nên dùng loại rèm vải mỏng để tận dụng nguồn sáng tự nhiên vào phòng.


- Hệ thống đèn điện:Đèn là thành phần không thể thiếu cho một căn phòng thiếu ánh sáng, trong thiết kế chiếu sáng, có 3 loại đèn mà bạn cần quan tâm đó là: đèn chiếu sáng cụ bộ, chiếu sáng chung và đèn trang trí, phối hợp các loại đèn để mắt không phải làm việc mệt mỏi mà vẫn đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

Xem thêm: thi công trần thạch cao | trần thạch cao giá rẻ | tran thach cao

Hotline
0975.494.658 - 0988.288.446
Chia sẻ facebook