Trần thạch cao Hương HạnhĐịa chỉ: Số 36, LK25, khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại: 04.6660.8646
DĐ: 0975.494.658 - 0988.288.446
Vách thạch cao chống cháy hiệu quả

Vách thạch cao chống cháy hiệu quả

Trần thạch cao sơn giả gỗ

Trần thạch cao sơn giả gỗ

Trần thạch cao quán bar

Trần thạch cao quán bar

Trần thạch cao đẹp

Trần thạch cao đẹp

trần thạch cao phòng khách góc 1

trần thạch cao phòng khách góc 1

Trần thạch cao đang được đánh giá rất cao đa dạng về mẫu mã, nhiều hình dáng đẹp. Còn có khả năng cách âm, cách nhiệt hiệu quả, chống cháy, an toàn cho người sử dụng tuổi thọ trung bình thường 10 năm, với báo giá trần thạch cao hợp lý nên các phòng karaoke thường lựa chọn sử dụng trần thạch cao.


 

 

Kinh nghiệm lâu năm cho chúng tôi nhận thấy rằng thi công trần thạch cao không khó, cái khó là ở phần thiết kế trần thạch cao đẹp. Vì thiết kế ban đầu có đẹp có hài lòng khách hàng thì sản phẩm của chúng tôi mới được đánh giá cao. Ngoài tinh thần “hết lòng vì khách hàng, hết mình vì công việc” còn phải có thêm óc sáng tạo không ngừng học hỏi, yêu nghề thì mới có th thiết kế trần thạch cao đẹp để chúng tôi có thể tự tin giới thiệu với khách hàng.

 

 

Tấm thạch cao được làm tBình thường lỗ được làm khi thi công trần thạch cao để lắp đèn, lắp camerra,…. Tuy nhiên do lỗi thi công trần thạch cao chưa đúng kỹ thuật nên bị rò rì, hen ố và cần phải tạo lỗ để kiểm tra và sửa chữa.  Bình thường lỗ được làm khi thi công trần thạch cao để lắp đèn, lắp camerra,…. Tuy nhiên do lỗi thi công trần thạch cao chưa đúng kỹ thuật nên bị rò rì, hen ố và cần phải tạo lỗ để kiểm tra và sửa chữa. 

 

 

Cuộc sống hiện đại mọi người quan tâm đến giấc ngủ nhiều hơn vì vậy phòng ngủ đang được nhiều gia đình chú trọng nhiều hơn. Trần thạch cao Hương Hạnh nhận thấy việc thiết kế thi công trần thạch cao phòng ngủ đòi hỏi người thiết kế trần thạch cao phải có óc sáng tạo cùng với những kinh nghiệm lâu năm, dưới đây là một vài gợi ý cho phòng ngủ của bạn:

 

 

Trần thạch cao Hương Hạnh nhận thi công trần thạch cao vách thạch cao tại Hà Nội, thi công đúng chất lượng, giá cạnh tranh nhất tại Hà Nội
 

Hiện nay trần thạch cao đang được nhiều khách hàng lựa chọn do nhiều mẫu đẹp vừa có thể chống nống và chống ồn, chống ẩm mốc. Đơn vị thi công đạt tiêu chuẩn tuổi thọ của trần có thể lên tới 20 năm.
 

Cùng với sự phát triển của kỹ thuật ngành xây dựng cũng đang có những bước chuyển biến vượt trội mới. Nên các loại trần cũng đa dạng hơn trần thạch cao, trần nhôm, trần nhựa. Việc lựa chọn trần hợp lý với không gian của gia đình cũng đã trở thành vấn đề đối với nhiều gia đình. Dưới đây chúng tôi giới thiệu chi tiết các loại trần cho quý khách hàng.

 

 

Trần thạch cao Hương Hạnh chuyên thi công trần thạch cao  đặc biệt là trần thạch cao chống cháy, vách thạch cao chống cháy. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người dùng trong khi xảy ra cháy trần thạch cao Hương Hạnh chúng tôi còn sử dụng thêm vật liệu cách nhiệt có độ dày và tỷ trọng  khác nhau (bông thủy tinh hoặc bông sợi khoáng) vào giữa lớp khung để làm tăng khả năng cách nhiệt.

 

 

Ánh sáng có vai trò quan trọng tác động đến môi trường sống của con người nên hầu hết các gia đình đều chú trọng đến nguồn sáng trong nhà, từ ánh sáng tự nhiên đến ánh sáng nhân tạo.


 

 

Tiếng ồn là nguyên nhân gây ra sự căng thẳng và khó chịu trong sinh hoạt gia đình. Theo như các nghiên cứu tiếng ồn ảnh hưởng tới sức khỏe và tuổi thọ của bạn và gia đình. Có rất nhiều điểm xuất phát của tiếng ồn: mái nhà, cửa sổ, cửa ra vào, tiếng động từ tầng trên xuống tầng dưới, sàn nhà…Tùy từng trường hợp mà ta có thể chọn lựa vật liệu và giải pháp thi công phù hợp.

 


 

Hotline
0975.494.658 - 0988.288.446
Chia sẻ facebook